Milk Leak While Preggy??

20w5d pregnant here. Pag gising ko kaninang umaga nagulat kami nang asawa ko na basa yung damit ko. Inamoy ko, wala naman syang amoy. Triny ko pisilin boobs ko and may lumabas ngang konti na gatas. Naranasan nyo din ba ito while preggy???

Milk Leak While Preggy??
67 Các câu trả lời

yes, sa 2nd child ko.. 3 months pa lang akong buntis tumutulo na bm ko hanggang sa nag 8 months na nilagnat na ko sa sobrang milk supply to the point na pagka labas ng baby ko after few months nagka mastitis pa ako😩 now sa 3rd child ko im 6 months pregnant ng unang tumulo bm ko.. iniiwasan ko humigop ng sabaw( kasi alam ko na gaano kalakas ang bm ko) kaso 1 gabi nakapag ulam ng my sabaw, ayun kinabukasan tumulo na sya😅

Ako 35weeks may nagleak na, natulog ako ng tanghali paggising ko nakadikit na yung nipple ko sa sando ko hahaha tapos kinagabihab ng matutulog na kami ng bf ko nakapa ko basa na naman damit ko. Kaso mga sumunod na araw wala ng lumabas puro sakit ng boobs na lang kada gigising ako hanggang ngayon. Edd ko dec.28

Haysss mapa sana all nalang talaga. Ako kasi tama lang milk ko. Pero nagpa breastfeed pa rin ako hanggat meron pa. Working momma ako pero yung mga kinakain ko sa office lactation cookies para lang Di agad mawala milk supply ko. Kahit medyo pricey sya para ky baby ayos lang saken.

same here. Pero sabi ng nakakarami wag ko raw pipisilin ang boobs or lilinisin kase pwede raw malunod ang bata sa loob, not sure kung totoo pero para sa safety ni baby sinunod ko nalang. And nabasa ko rin sa google na bawal pisilin ang boobs kapag buntis☺️

kainggit kayo😔 Sa naalala ko, meron din ako nun buntis po ako, pakonti2 sa bra ko, pro nung nanganak ako, inverted nipple na ako kaya ayaw dumede ni baby kaya po yun hnd ngdevelop ng mdaming gatas kaya hnd nakapag.breastfeed😔

nang yayare ba to pag first pregnancy naiingit ako 25 weeks nako walang improvement boobs ko miski nipple di nag bago di rin nalaki mag kakagatas kaya ako 😔😔😔😔😔

4y trước

paano process ng pag inom isang bottle a day ba sya ?

Ako po going 13 weeks pero kapag naliligo aq sa hapon may mga dry milk sa nipples ko pero patak lang ang equivalent. Sana, marami dn aq milk supply 😊😊😊.

28 weeks here, same po tayo ng situation mommy kada umaga may makikita ako pinagtuluan ng gatas sa damit ko hindi kase ako nagbabra e kaya damit ko dumidikit..

Hi mamsh good for you may milk ka. Mahilig ka bang mag sabaw? 3mons preggy akom ayaw ko kasi ng sabaw.. Ask ko lang kung mahilig ba kayo mag sabaw nung 3mons kayo

4y trước

ako naman po hindi naman ako mahilig sa sabaw. 20weeks pregnant pa lang ako lumabas na siya lalo na po ngayon kapag nabubusog ako kumakatas talaga as in marami po. ngayon 23weeks pregnant na po ako. swerte ko daw po dahil magatas ako.

sana all. flat chested ako bago ma buntis. medyo lumaki naman boobs ko pero no sign of milk. 31 weeks nako. sana ma push kong ibreast feed si baby :-(