After pregnancy

Hello mga momsh. Normal po ba na mag on and off ang spotting, naghilom napo ang sugat sa pwerta at 2 months na po from delivery. Sino dito nkaranas nito?

2 Các câu trả lời

Naranasan ko din to, pero cs delivery naman ako. 3 weeks post cs, di na ako dinudugo. Tapos nung 1 and a half month si baby, akala ko nagkaroon na ako pero napakahina lang tas tumagal lang 2 days. Gusto ko lang din po malaman, normal kaya yun? huhu

2y trước

Normal lang kaya yun, mommy? Di na kasi ako bumalik kay OB hahahaha. Di na ko comfortable bumalik 😅 Nung may lumabas po ba sainyo, napakasakit puson nyo? Ganon kasi sakin, sobrang sakit na halos di na ako makatayo kaya kala ko nagkaron na ko. Nagpt naman po ako, negative naman. Ano kaya yun 🥲

yes po normal lang po. Kung heavy pa din yung pagdudugo, better ssk your ob po

2y trước

salamat momsh ❤️❤️