Normal ba Ang paglalagas ng buhok

Hi mga momsh normal paba to ganito karami Ang lagas ng buhok. (Nagsunklay lang po ako nyan di pa nasama Yung iba). Araw araw ganyan kadami lagas ng buhok ko Minsan mas higit pa nag woworry nako #advicepls #worryingmom #pleasehelp #1stimemom

Normal ba Ang paglalagas ng buhok
6 Các câu trả lời

it's called postpartum hairloss, normal lang po yan sa mga bagong panganak. advice ko lang po if mahaba hair nyo paiklian nyo tas gumamit kayo ng shampoo and conditioner na may hairfall defense para mabawasan ng konti ang hairfall. Ganyan po ginawa ko and nabawasan hairfall ko, isa oa hindi ko din sinusuklay ang buhok ko.

ganyan dn sakin .. kht pag naliligo ako pag nag shashampoo dame buhok iba pa ung sa towel ay pag nag suklay .. pero ngaun okay na .. halos wala ng buhok na naglalagas .. try nyo po shampoo na my pang hairfull un dn po kc gamit ko till now

3y trước

ito po .. effective po sakin .. halow wala na po tlgang buhok na nag lalagas po .. kesa dati .. parang makakalbo po ako sa dame pong buhok,maliligo,twalya,at pag nagsuklay ..

Mommy ilang months ka na Post Partum? Kasi ako mga 1yr sobra maglagas buhok ko ganyan din na worried na asawa ko kasi parang napapanot ako after nun wala na back to normal

3y trước

Mag 5months palang mii ngayong april 15

try nyo rin po wag masyado magsuklay lalo na basa po buhok. and try to use detangling brush para di masyado sumama yung buhok sa pagsuklay po.

Drink Vitamin D. 🤗 Thank me later!