25days old baby

Mga momsh normal lng po ba gnitong popo ng 25 days old na baby? Nag alala kc aku at parang iba ang kulayng popo ng baby ku at parang may sipon pa na malapot. Sna po may mkpgsbi skn o mksagot na mga ina. Mlking bgay po maihelp nio skn.

25days old baby
2 Các câu trả lời

breastfeed po b sya mommy? kase pag breastfeed ganyan po talaga parang may seeds ang poop

sis, bakit parang may laman po? go to nearest pedia na po parang di po normal yan

4y trước

baka sipon po sis? pero if sipon po yan mas ok kasi napoop nya sipon nya.