Discharge 31 weeks and 6 days

Hi mga momsh, normal lang po ba to na parang sipon pag wiwi ko kanina?? di naman mabaho ang amoy.. nag worry lang ako baka may kaparehas ako na ganyan din.

Discharge 31 weeks and 6 days
15 Các câu trả lời

Meron akong ganitong discharge mamsh at 30weeks, pina Transv ako nang OBGYN ko kasi ayaw kung mag pa IE pagkakita sa result ng ultrasound na open cervix ko, kaya pinag progesterone and isoxilan niya ako agad..

parang mucus yan mii, ganyan lumbas sakin nung 39 weeks ko. observe nyo po kung dumadami sya.. tapos pa check up po kyo kasi pagmadami ganyan sign n malapit na pong manganak eh masyado p po maaga mii.

mocusplag yan nag start ako labasan nyan @35 weeks and then 36 weeks nag pa check up nako first i.e sakin 3cm nako agad lumalabas yang parang sipon kapag open na cervix mo

inform your ob...ok lang sana kung white yan kaya lang yellowish pa green na sayo..baka may infection ka.

Ganyan din discharge ko miii, 36 weeks na ako. As per OB ko normal na man daw. Walang amoy naman at walang masakit sa akin.

31 weeks din ako nung may lumabas sakin na ganyan. Kinagabihan nag leak water bag ko na emergency cs ako. Pacheck po kayo sa OB

36weeks and 4 days po ako and ganyan den po sakin nag start ako labasan ng ganyan nung simula ako i.e

Ganyan itsura ng mucus plug mii,usually daw sign yan pag malapit na manganak. Kaso 31 weeks ka palang.

yellow green in color, inform your ob na lang kasi baka infection.

may u.t.I ka po ba? same kase nung akin pag may infection