breast pump

mga momsh normal ba na 1oz lang na pump ko. 2months palang baby ko :(

9 Các câu trả lời

Oo kz liit p lng tummy nya sis.. Sooon later dadami din yan pag laki baby mo

Mahina milk mo. Palatch ka ng palatch kay baby.. para dumami at eat masabaw na foods

5y trước

:( lagi po nya nillatch umiiyak po pag wla na nakkuha milk :'(

Kung palagi po xa ng dede sayu momsh maliit lang talaga makukuha mo..

umiinom po kayo ng capsul malunggay at humigop kayo mga sabaw

5y trước

meron naman po lumlabas. kaso mahina po eh.

Drink more water, soup and take malunggay supplement po

5y trước

ginawa ko na po yan huhuh umiinom po ako natalac ska kumain nako nang lactation coockies ska lactation drink.

uminom po kayo nga natalac.marami g sabaw at water.

5y trước

yes po ganyan po gingawa ko :'( pero bat parang ayaw pa din huhuh

Think positive lang po

Wag kang susuko mommy.

5y trước

momsh lahat na po ata ginawa ko na. huhuh

Yesss