what to expect during induced labor?

Hi mga momsh. Nkpagdecide na kmi ng lip ko na magpainduce labor nlng pagbalik nmin ng clinic next week if wala pa rin pong improvement. Time is running out kc ayoko magsuffer c baby pag natagalan pa. Advice nmn po mga momsh, tips and what to expect pag nagpainduced ako para naman maready ko sarili ko. TIA

1 Trả lời

Ayun mabilis lang yun mommy, ramdam mo agad yung hilab. Masasabi mo ng naglelabor ka na kasi di mo maexplain yung sakit, kung napopoop ka ba or may menstrual cramps ka. Tas depende yung pagbukas ng cervix, may iba na saglit lang naglelabor, 8-10 cm agad, ako induced labor, 4hrs ako naglabor. Basta pray ka lang mommy, saka lakasan mo loob mo kasi kaya mo yan. Goodluck po 😊❤

5y trước

Madami po yatang situation para magdecide yung dr ng induced eh. Common po yata yung pag overdue na. Sakin po sa case ko, kaya ako nag induced labor kasi ayaw humilab eh butas na yung panubigan ko so prone na si baby sa infection, kaya need na nya ilabas asap. Mga ganun po, nag ask na po ba kayo sa dr nyo?