baby's position

Hi mga momsh ngpa repeat ultrasound na ako kanina to check f nawala naba placenta previa ko.,tnx God at high lying na sya d na ako high risk.,but nag worry si ob sa position ni baby kasi nakadapa at nka baluktot sya.,kaya nag request si ob ng CAS nxt month on my 20th week.,sana ok lng si baby at umayos na sya next appointment ko? pls pray for us momies pray for my baby?

baby's position
7 Các câu trả lời

Pinagdasal ko kayo ni baby mamsh. Wag ka na magworry. Kausapin mo lang si baby na kumapit sayo at kain sya madami para lumaki sya ng maayos. Kaya nyo yan! 💪

5y trước

Tnx momsh.,hiniling ko talaga ky baby na kumapit sya at gustuhin nya namang makita kami ng papa nya☺️

Ookay din ang position niyan ni baby. Kausapin mo siya mommy ahh. Goodluck po and congrats.

5y trước

Tnx momy ha.,isama nyo po sana si baby sa prayers nyo

Ano pong ginawa nyo para mawala placenta previa nyo? Tips naman po 😊 Thank you

5y trước

28 weeks nung malaman na placenta previa ako. Cephalic na si baby. May duvadilan po ako na iinumin lang pag nakaramdam ako ng hilab tapos bawal sex, bawal na magmotor. Bawal matagtag. Sinusunod ko naman po. Sana next check up mataas na. Sabi naman ni doc 80% daw yung chance na tumaas pa.

Praying with you!! :) Relax and dont think too much. God bless!

5y trước

Yes momsh.,lage kong pinag pe pray at kinakausap si baby.,pag buntis talaga cguro d talaga natin maiwasang mag worry.,tnx☺️

Sana ako din mawala na placenta previa ko 😊

5y trước

Sundin mo lng si ob momsh.,at kausapin si baby.,aayos din sya

God is Good mommy! ☺❤🙏

Prayers offered momsh.