8 weeks and 6 days

mga momsh ngayon lang ako nakaranas nito kasi sa una naman kahit maselan ako hindi nangyari ito na feel nyo na ba yung hindi naman sumasakit yung puson or pepe nyo pero parang in a second biglang naninigas tiyan nyo pero hindi naman po ko gutom kusa lang sya nawawala pero maninigas ulit yung tiyan ko pls . natatakot ako ???

2 Các câu trả lời

magbedrest ka po. iwasan ang magbuhat ng mabibigat o magkikilos.. baka yun ang pinakaneed niyo ngayon lalo na first trimester palang.

5y trước

thanks you po momsh

pa check up ka mommy. baka kung ano na yan.