SCHEDULED CS?

Mga momsh.. Need your help.. 39 weeks na kasi ako, and na i.e ako kanina ni ob,closed cervix at ang taas pa ng tyan ko..sabi nya by this time dapat daw nag pro2gress na daw dilation ng cervix ko kahit 1cm lng..kaso wala ? ang worry lng daw nya baka maka pupu na si baby,mas mahirap daw yun kasi mag aantibiotic sya paglabas,worst e magka complication na sya.. Nag usap na kami ni hubby na magpa cs nlng ako,basta safe si baby.. Sabi kasi ni ob di daw lahat ng na iinduce e nakakapag normal delivery parin.. Di daw nya ma guaranty na it will end up via nsd parin.. Natatakot lng ako sa cs.. Hay wat to do ?

1 Trả lời

Wag ka po matakot ma cs sis. My first lo is nsd, 2nd and 3rd Cs. Basta stay calm and pray lang. Everything will be okay. 🙏

5y trước

Tama ka momsh..mas nakakatakot pag nagtagal pa si baby sa loob at magkaron na sya complication.. Hay grabe akala ko manonormal ko si baby