Breastfeed

Mga momsh need help po. Mag 2 weeks na si baby boy ko pero hirap pa din sya dumede sa akin. Any suggestions or techniques para sa breastfeeding ko. Salamat po.

4 Các câu trả lời

Hirap tlga magpa bf lalo pag ftm. Si baby ko 1mo na natutunan mag latch ng maigi. 1st month hirap tlga kami preho. Kaya mixed feeding ako.. maganda sna pure bf pero oks lang nmn mag formula, it wont make us less of a mom kpag nagformula. Ang mahalaga di ntin gnugutom anak natin. Eto ung nsundan ko sa youtube. https://youtu.be/c85hUOwgz64 Both cheeks dpat pantay ang dikit sa breast ntin. Pati ung baba nya pra ma-massage ung ilalim. Saka tummy to tummy. Mkkuha nyo dn yan. Practice lng.

5y trước

Mother, do you cosleep with newborn and burp after every feeding?

Check youtube. Maraming ways how to breastfeed dun. And join breastfeeding groups sa fb. It helps. Yung iba 1 month to 2 mos bago na peperfect ang pag bf. Dont lose patience pls. ❤️

Tyagain mo lng pag lalatch nya sayo momsh. Kahit patak lng yung makuha nia, okay lng yun

Check if tongue or lip tied si baby