philhealth

Hi mga momsh need help . 1yr and 6month ko na po hindi nahuhulugan philhealth ko ngayon po gusto ko siya gamitin para makaless sa babayarin sa panganganak ngayon july. Need ko po ba magvoluntary para magamit ko siya? At ano mga requirements? Salamat po?

2 Các câu trả lời

Better ask philhealth, mamsh for more info. Kasi as far as I know parang need mo magbayad worth 1yr na hulog para magamit mo sa panganganak.

Punta k philhealth file mo voluntary ssvhin nila sayo un mga buwan n bbyran mo pra mkkgmit mo n xa s pnganganak