INLAWS AND SSS MATBEN

Hi mga momsh! Need advise. Yung byenan kong lalake pinagiinteresan yung makukuha ko na sss na maternity benefits. Every month pinapaalala nya sa asawa ko pambayad daw nila ng utang which is 8k. Hindi ko pa naman nakukuha. Ewan ko kung pano nila nalaman un. Every mos. Naman nagpapadala yung asawa ko sa kanila 3k. Ikekeep ko sana yung pera para sa baby ko at panggastos namin mahirap na sa panahon ngaun ang walang pera.. Nakakainis lang kasi hindi sila sakin nagsasabi sa asawa ko tapos kung makapagfollow up wag daw kalimutan. Nakakatamad tuloy bigyan..

1 Trả lời

Bakit may ganun? Nakapanganak na po ba kayo? Nakapagfile na kayonng mat2?