vaginal bleeding..

Mga momsh, nawowori ako.. Kc nagstop ung pagdudugo ko 1 week plng after manganak konting konti nlng dugo.. Ngaun 2weeks na ska nmn lumakas dugo ko.. Normal pba un? Ngaun napupuno ung panty liner ko every hour.. 2weeks na since nanganak ako pero wla pko matinong tulog as in puyat araw araw..2 to 3 hrs swerte na kung makatulog gnun khba in 24hrs. Kau ba mga momsh?

1 Trả lời

Normal po. Ganyan din sakin after 3 weeks nawala then bumalik na naman after 2 months pero one day lang and until now wala pako menstruation