Pagsakit ng tyan

Hello mga momsh natural lang naman po siguro tong nararamdaman ko diba baka dala lang ba ito ng lamig? hmm sumasakit kanina tyan ko di ako makatayo kaya nakahawak lang ako sa tuhod at unti unting tumayo tapos nagtae ako 2 times. i am 37 weeks and 5 days pregnant .

2 Các câu trả lời

yung sakin days before mag labor palagi masakit tyan ko tas nagtatae ako tas ilang days nun bigla nalang sumakit tyan ko tas yung pwerta ko pabalik balik tas kinabukasan nun nanganak na ko

mamsg dahan dahan sa pagtae ham mamsh pag di nawala sakit nyan startbn labor mo nyan