40 weeks and 5 days

#1stimemom here po mga momsh. pa help naman po natural lang po ba mga momsh na di pa lumalabas si baby. 3 days ago may lumabas pong maliit na mukhang sipon sakin. tapos pa minsan2 sumasakit puson at tsaka balakang ko. parati rin tumitigas si tyan ko. natatakot po kasi ako kasi sobrang laki po talaga ng tyan ko baka ma cs ako nito. gusto ko pa naman ng normal delivery.

1 Trả lời

sis magpa check up na po ikaw nyan, para ma check nila ilang cm ka na.