worried mom

Mga momsh natatakot po ako kasi kanina nung pagtanggal ko ng diaper ni baby parang may dugo sa wiwi nya 😭turning 3mos. pa lang po si baby boy sa aug.7..please help mga momsh

worried mom
1 Trả lời

Wag ka po mag worry mommy.. Natural po yan sa mga babies 4months pa baba' basta hindi sya totaly blood.. Kung para lang syang pinkish reddish sa wiwi natural lang po un.. Mapa bby. Boy/Girl may ganyan po.. Discharge lng po nila un.

4y trước

NP Stay safe po.. 😊