cravings

Mga momsh natatakot po ako kase ang cravings ko hindi healthy, kanina ayaw mawala sa isipan ko yung coke float kesyo walang ice sa jollibee then lipat ako mcdo not available din mcfloat nila thank god pero ang ginawa ko unconciously bumili ako ng coke kahit di pa malamig pjnasok ko lang sa ref huhu ano pong best alternative pag ganito? Tulog?

1 Trả lời

Okay lang naman mag crave paminsan minsan sa ganyan. Pero hangga't maaari, iwasan. Hindi kasi talaga healthy para sa baby dahil may caffeine ang coke sa coke float. Ganyan din ako nung preggy. Sa coke nagccrave. Ginagawa ko pag di na talaga mapigilan. Umiinom ako pero tikim tikim lang. Bawal sobra eh haha