I need advice mga kapwa ko nanay

Hi mga momsh. NASA point Kasi ako ngaun na gusto ko muna ipadala SA bicol Yung anak ko. Sobrang naiistress na Kasi ako. Iniwanan Kami Ng tatay nya. Minsan 4 to 5 hours of sleep nalanb ako Kasi doble kayod ako ngaun since ako na Lahat. Nagbabayad din ako magbabantay sakanya. Naiisip ko minsan mga sis na ipadala na muna anak ko SA province dun sa family Ng tatay nya. Sobrang naiistress na ko pati trabaho ko na bumubuhay samin naapektuhan na. Tapos sobrang kulit na Ng anak ko Kasi 2 years old na madalas na sya magtantrums. Minsan nasisigawan ko na sya dahil SA stress at kulang SA pahinga. Yung nagaalaga Naman tuwing tapos ko SA trabaho umuuwi na at ako na nagaalaga sakanya. Please ano ba dapat Kong gawin. Ibigay ko muna ba sya para makaadjust ako?? Tama ba tong iniisip ko mga sis?#pleasehelp

1 Trả lời

Hi Mommy! First of all, I want to say you are a good mom in every ways po and strong. I feel the same way, ako lang din nag aalaga sa baby ko na 1yr old. Kung in good terms naman kayo ng mga in-laws mo, why not pwede din sa family mo, kung san ka mas magiging panatag. Kung hndi naman, bago nyo pauwiin nag aalaga sa baby nyo, make sure nakakain at nakaligo na kayo para lessen na din yung trabaho mo.