Any tips pano ko makakapag diet

Mga momsh nasa 34 weeks na ko now , kaka pa check up ko lang 67kilo na ko pinag dadiet po ako , Need help po any suggestion naman kung ano mga dapat kong kainin , Kasi isang beses nalang naman po ako nagkakain sa araw araw . Hindi ko na tuloy alam kung ano kakainin ko . Kung ano pwede ko almusal, tanghalian, hapunan . Paano ba to ? Suggest naman po kayo kung pano magiging diet plan ko. Sapamat po.

2 Các câu trả lời

I'm also in a diet po. You may try to shift brown rice. 1/2 cup for breakfast and dinner while 1 cup on lunch. Just dont forget to include fish/meat, vegetables and fruits. Sa miryenda, morning and afternoon, try wheat bread instead of white breads. Limit lang po ng 1-2 slices tuwing kakain ka then a piece of fruit. Midnight snack, 4 pcs of wheat crackers lang. Prescribed by diabetologist and dietician po yan kaya di makakasama sayo.

Buti po kayo pinag diet ako hnd po pedeng mag diet 😂 ssabi ng Ob need magdagdag ng timbang😂