hilo at 20 weeks

mga momsh nararanasan ko this week pag nabangon ako tas ttyo nahihilo ako. or pag naka upo tatayo ganun din. parang kailngan dahan dahan. bkit po kaya? anong vitamins po kaya kulang. di po ako nakakinom ng vitamins kasi sinusuka ko po. baka po may alam kau solution based on experience salamat po. ☺️

1 Trả lời

Kulang ka sa dugo pag ganyan. Kasi need ng blood para sa dev't si baby. Ferrous sulfate. Pero better ask your ob para sure.

5y trước

Okay lang yan mommy. As long as prescribed by an Ob, walang problem.