Benadryl

Hi mga momsh! Napa check up ko na si lo day one plng ng ubot sipon nya. Nirestahan sya mga gamot at isa n un benadryl 3x a day. Pro nung binasa ko un box nakalagay not intended for infant. Hnd ko tuloy alm gagawin ko kung dapat ko ipainum and nawala n dn nmn ubo nya bahing nlng at konting tubig a ilong. Susundin ko ba un doctor o un gumawa mismo ng gamot sabi not for infant. Meron po ba nagpainum n ng benadryl sa baby nila. Any thoughts po? 2mos plng kc si baby. Thanks po.

3 Các câu trả lời

Isaline spray mo nalang si baby tsaka nasal aspirator

5y trước

Ayan isa sa nireseta. Ayan ang ginamit ko sknya. Pinapatak sa ilong.