suob

Mga momsh naniniwala po ba kayo duon sa suob? Yun papausukan ng insenso buo bahay at bakuran para di katuwaan si baby nyo. Si baby kasi pang 3 days na nya ngayon palagi umiiyak ng hapon, mahirap patahanin.. Di naman sya ganon🥺 share naman mga momsh un nakaexperience na non. Thanks po.

2 Các câu trả lời

we tried this once mommy since bagong lipat kami dito sa bahay then may malaking puno haha. hindi naman po panay iyak ni baby before pausukan pero pinausukan pa rin namin buong house. sabi raw Friday pausukan hehe. basta po dapat si baby malayo sa usok. bago ipasok sa kwarto dapat po wala nang amoy. ilang months na po baby mo? baka po kasi growth spurt kaya panay iyak hehe.

4y trước

aw baby pa po pala talaga hehe. hindi po kasi sila talaga pwede maka langhap ng usok eh. for sure po growth spurt yan :)

Tingin mo momsh tunay kaya un?