Crib

Mga momsh naniniwala ba kayo sa pamahiin na hanggat di pa lumalabas si baby bawal dW ikabit ang crib. Kayo ba mga mommy kinabit nyo na ba or may crib na kayo bago pa lumabas si baby?

3 Các câu trả lời

May crib na kami nabili pero di pa inaassemble kasi maalikabukan. Hindi naman totoo ang pamahiin na yan.

Yuo meron na at assemble na crib kasi bago pagawa.. ano po yung pamahiin Momsh?

til now wla pa crib si baby.. d ko alam na may pamahiin na gnyan