just ask

Mga momsh naniniwala ba kayo sa mga sabi sabi o pamahiin ng mga matatanda pagdating sa pagbubuntis? Napatunayan nyo na po ba?

41 Các câu trả lời

For me po,sguro nagkakataon lng ang mga pamahiin..Ex: sabi pag preggy,bawal magtahi kase nga magsasabit ang pusod,kaya lng noong mag leave ako sa work,wala ako pinagkakaabalahan kaya nagtatahu ako pajamas...noong managanak ako very safe and normal baby ko...

yes po naniniwala ako lalo na nung napatunayan ko sa kakilala ko kbuwanan nya na pero d lumalabas baby niya tapos sabi ng mga matatanda baka daw naghihintay lang ng full moon at yun nga nung nag full moon lumabas agad baby niya d siya pinahirapan 💕

Ako hindi ako naniniwala. Pero nung sinabihan ako ng mama ko wag magkwintas kasi nga pupulupot yung umbilical cord ng baby daw. Ayun di ako nagsuot ng kwintas. Di ako naniniwala pero maigi na rin yung sigurado 😂😂

oo walang masama maniwla..pero di parin ako maniniwala, may pinag dadasal ko sa Diyos ang pagbubuntis ko kaya sya na bahala samin ni baby..hindi sa pamahiin..it's just pamahiin. trust in the Lord :)

Hindi naman masama kung maniniwala as long as hindi makakasama sayo o sa baby mo. And always surrender everything to God, para may guidance and blessing ang pregnancy. 😊

kung ano.ung sinabi ng ob yun ung pianapniwalaan ko pero may ibang pamahiin din nmn akong sinusunod wala nmn mwawala pag sinunod eh

Oo may posibilty kase mamsh kase habang nag aano kayo ji haubby may lumalabas na sa kanya na ndi nya namamalayan tinatawag itong precom

5y trước

Hahaha. Namali ata ng basa.

Respeto lang naman kase sinaunang kultyra pa kase un .minsan ako din naniniwala wala naman masama

Hnd po msma maniwala xe knya kanya taio ng pg iicp peo aq hnd po q naniniwla hehe ke OB lng :)

Pag may nagsabi ng pamahiin, umoo lang ako to show respect pero di ko ginagawa.