bad dreams

Mga momsh nanaginip ako kaninang madaling araw na dinugo ako tas ung dugo medyo maitim na mabaho amoy bugok na itlog iyak daw ako ng iyak sa panaginip ko nagcng ako akala ko totoo . Pero ramdam ko naman c baby panay pintig nya sa loob ng tyan ko . Kaya tuwang tuwa ako 4 mons preggy na po ako ano po masasabi nyo mga momsh? .

2 Các câu trả lời

It's normal sis during pregnancy meron talaga tayong weird dreams kasi masyado tayo nag worry sa baby natin. JUST PRAY AND RELAX.

5y trước

Thank you momsh .

Ganyan dn aq Kung ano ano napapanaginipan ko..Sabi nila sobra ko lng iniisip si baby Mya ganun.