SSS sick benefits

Mga momsh..may nakatry na po ba dito sa inyo mag claim ng sick benefits from SSS? ..may gastusin po ba sa pagclaim? At magkano po kaya makukuhang benefits pag naclaim? Sana po may makasagot.. na appendicitis kc sister ko pero parang wlng ganang mgclaim ng benefits niya..eh sabi ko sayang naman..ty sa sasagot.

1 Trả lời

employed ba sister mo sis? kapag employed magpapasa ka ng medcert, findings ng doctor and yung receipt na nagastos para ma file then ipapasa mo sa employer mo. kapag hindi go to sss may ffill up kayo na form dun.

5y trước

Employed siya sis..magkno po kaya yung ibibigay ng SSS pag naipasa na requirements?