Walk Walk Walk

Mga momsh nakatira kasi kami sa loob ng kampo, wala kasi nsasakyan dun meron man kaso sobrang tagal. Nakasanayan ko na kasi tlaga maglakad from homw to mrt, 25mins na lakad. I'm on my 18th week, ok lang kaya un? Sabi kasi ng friend ko matatagtag dw ako, eh eversince sanay na tlg ko sa paglalakad at di naman ako nag spotting..

1 Trả lời

Hindi po okay, nakakababa po ng baby ang super layo na paglalakad. My ob does not advise walking a lot sa mga hindi pa kabwanan