sugar level

Hello mga momsh, nakakaranas dn ba kayo ng pagtaas ng sugar level niyo? I'm 30weeks preggy tpos nagpa test sken ng sugar ang ob ko.umabot sya ng 180 then sabi nya sobra taas sugar ko kaya naman naka monitor sya ngayon sa sugat ko tapos nag pa test ulit ako kahapon naging 69 lang sya. Ganun dn po ba kayo,?

9 Các câu trả lời

Nakita sa urine ko nun mataas dw kaya pina test nya ko for sugar buti at normal nmn .. pero until now iwas ako sa matamis.. mahirap na bka tumaas sya may history pa naman kme ng diabetes

Bumili ako ng sugar monitoring worth 2k++ gosh kailangan kong imonitor sugar ko kase pag tumaas mapapahamak si baby 😭😭😭

5y trước

Kaya nga mamsh e okay lnag gumastos basta okay si baby.

Actually swerte ko kc kahit mahilig ako sa sweets di tumataas sugar ko. Everyday pa ako kumakaen ng sweets

May mga buntis nagka diabetic.. Mawawala din pagka panganak.. Dala lang nangpakabuntis momshie

Tumaas din sa akin momsh pero naagapan pinagdiet na ako... Mlkas ksi ako sa rice.

5y trước

Nagririce ako minsan pero half lang... O kaya wheat bread 1 slice lang with peanuy butter. Mahirap momsh pero dapat kayanin kasi ang hirap manganak ng malaki si baby..

Hindi po. Monitoring naman si OB mo sayo kaya ok lang.

same po tayo..diet din po ako ngayon😔😔

Hindi po

buti n lng aq mamsh d mahilig s sweet kakain mn un tikim lng small bite d rn aq ng ssoftdrinks,,lagi nasa icp q health namin ni bby,,fruits veggies & seafoods,,sabay prayer rn ky God,.