Nag susuka

Hi mga momsh, nakailang suka na yung anak ko 10days old palang ano kaya problema niya :( ang hirap niya iburp at kapag iBF ko sya nahihirapan sya sa nipple ko. need advices thanks

10 Các câu trả lời

Baka po yung feeding position nya di siya comfortable. Or sobrang dami po ng naiinom nya kaya naisusuka nya. Relax lang po at observe nyo baka po need burp, kahit himasin nyo lang po likod nya at massage yung tyan, meron po sa youtube para makaburp agad.

Bka po over supply ng milk mamsh. Sbi ng pedia ko onti onti lng at wag bglain sa pag dede lalu na formula ksi maliit plng tyan ni baby. Burp will help din po. Di sya mkaburp kaya nagssuka sya.

Overfeeding po siya. Every 2-3 hours po dapat bago padedein. Hindi porket umiyak dede po agad. Baka nagpapabuhat lang or basa diaper. Pag pinadede po wag nakahiga and always paburp si baby :)

5y trước

Dapat po naka elevate. Buhat mo siya. Mas mataas ang ulo sa katawan. :)

laging po patagilid or patayo ang buhat kay baby pag pinapa burp para di magsuka

Tyagain mo lang sa pag burp momsh para ilabas nia yung hangin at d cia magsuka

Punung oun ata milk si baby kaya hirap na magburp. Nasobrahan po ata

Tyagaan sa burp maybe hnd m sya nppburp maayos kaya nagssuka..

Over feeding mamsh. Tyagain mo iburp para hindi sya sumuka.

pa check up ka po sa pedia nya

Bawasan mo dede nya