MAY SIDE EFFECT BA SA BUNTIS ANG KAGAT NG ASO ?

hi mga momsh nakagat po ako ng aso namen hindi po ba makakasama yun sa pagbubuntis ko kaka inject lang din ng aso namin ng anti rabbies nung martes . salamat sa sasagot #28weeks1day

5 Các câu trả lời

nun 3-4months ako nakagat dn ako ng bwisit n aso ng kapatid ko. maliit pero grbe. buti nlng libre yung anti rabies s cemter . plus tetanus shot.

2y trước

hi momshie. wala kasalanan yung aso siguro depende yan sa pagtitrain sa dog dapat dyaj momshie yung sisihin mo yung kapatid mo na may alaga na small breed since siya yung owner eh. okay naman napo kayo ngayon momshie?