34 weeks pregnant

Mga momsh may nakaexperience ba dto sainyo na Panay tigas Ang tyan? 34 weeks palang Po Ako. Pero nawawala naman agad at di naman masakit. #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

34weeks din po ako today.. start q po nafeel yan ng 30weeks..normal po yan.. change lang po ng position pagtutulog o pag uupo o lalakad lagi po papahinga.. iwas ka po stress at too much work..make sure po na iihi ka agad pag naiihi ka kasi isa din sa nagkocause dahil sa bladder retention

2y trước

ay opo ganun daw po talaga.tipong pag mag poop aq salo salo q ang chan ko heheh pero pagtayo naman po ok na uli.. kakapag worry lang minsan

nornal if nawawlaa agad sis at wlang pain or bleeding