33weeks

Mga momsh naka posisyon na din ba baby niyo? Sakin kasi naka posisyon na siya at napapansin ko nasa bandang baba na talaga ng puson ko yung nararamdaman kong likot niya, normal kaya yun?

2 Các câu trả lời

opo mommy normal lng po, kc sa akin ganyan di po, going 36weeks na po aq, bumibigat na po c baby...

4y trước

Nag pipreterm labor ako momsh kaya bedrest ako huhu nakaopen na daw cervix ko

34 weeks naman ako now. I feel you. Pumupwesto na kasi baby. Malapit na ang due date natin😊

4y trước

Nagpipreterm labor ako momsh ,naka open cervix na ako 34weeks pa lng huhu