Gumaan si baby nitong mag 4mos old siya

Mga momsh, nagwoworry lang ako gumaan kasi baby nitong mag 4mos na siya.. PureBF siya.. Masigla nman siya and di nman nagkakasakit ni ubo and sipon wala nman.. nagaalala lang ako gumaan siya.. Na' experience niyo din ba ang ganito mga momsh.

1 Trả lời

bk po ndi sapat ang milk n nkukuha s inu...better mg milk counts po kau n iintake nia....kase mnsn kla ntn busog nxa pero kunti lng pla ung ntatake nia n milk sgn evry time n ng bf tau.