Pregnant ??

Mga momsh naguguluhan po ako , Positive po ba or negative ?? Tsaka po dapat po ba pag nag p.t first urine mo po ba talaga ang gagamitin . please need ypur advice mga momsh

Pregnant ??
58 Các câu trả lời

Try it again.. After a week maybe.. 1st wee wee sa morning then be sure na hindi mahahaluan ng tubig or any other substance..

Parang negative, pero try mo po mag PT after a week, ganyan din sa boss ko e. Nakaraming try ng PT kasi palaging malabo.

Same pt ba yan? Kung same pt sya eh negative po yan. Pag tumagal kasi ang pt at used na, nag-appear na din yung 1 line.

Unang ihi po tlga sa umaga para mas maraming hcg po. Try nyo po ulit magcheck 1 to 2 weeks after to confirm. 😊

positive po yan. ganyan ako. masyado nga lang napaaga ang test. try nyo po ulit pag tumagal di na po faint yan

Negative po yan kung delay qa paconsult qa n po sa ob makikita yan sa ultrasound kung may fetus nga sa tyan mo

Try next week po, kc ganyan akin medyo dipa klaro may fade kunti ang isa kaya after 1week positive talaga

try mu ulit sis... but sabi nila mas mainam daw na sa morning pagPT para malinaw, pero gabi ako ngPT...

Nag ganyan din yung sakin kaso ilang days bigla ako dinugo ng sobra tapos my buong dugo na lumabas :(

negative po sya... ksi ako po nadelay lang ng ilang days ng positve na agad khit mje malabo yung line