Pregnant ??

Mga momsh naguguluhan po ako , Positive po ba or negative ?? Tsaka po dapat po ba pag nag p.t first urine mo po ba talaga ang gagamitin . please need ypur advice mga momsh

Pregnant ??
58 Các câu trả lời

Yes, you need your first morning urine para sa PT dahil ito anv may highest concentration ng hcg.

Pag sa una plang 1 line na negative na un Momy lung the next day nagka-line la lang un.

Parang negative sis. Try mo po ulit first thing in the morning bandang gitnang ihi..

mukhang negative po. try nyo po s mga susunod n araw madam bka pasimula p lng kc.

Try mo po ulit after few days kasi pag bago pa lang hndi pa agaf lumalabas sa PT.

ilang weeks na po ba? dapat mga 5 to 6 weeks po para sure na talaga na positive

Parang positive na ung 2nd Pero try mo po ulit after a week para sure ka po.

Try again nalang to be sure.. Best urine during the 1st urine in the morning.

Mom minsan my pt po na Di tumutugma sa ihe neu better check up muna lng yan.

Dpat first ihi ng madaling arw in gwein m PRA mkita tlga kung positive..