Cleft lip

Mga momsh nagpaultrasound ako kahapon , at nakita sa ultrasound na cleft lip si baby ? Super sakeeeeet? bakit kaya hindi ako binibiyayaan ni Lord ng normal na anak ? Un lang naman ang gusto ko eh? ung paglabas ni baby makadede siya sakin ! ? Hindi yung kelangan pa siyang operahan ???

35 Các câu trả lời

pag my cleft lift ba hindi na normal agad?! grbe nmn.. blessing ni lord yan. u should be thankful. isipin mo nlang andmeng babae ang gstong mgkaanak pero hindi pa pinaplad na mabiyayaan ng anak. at fyi.. naooperahan nmn ung gnun.. naiiayos un.

4y trước

Totoo yan sis .baby ko findings ng doctor my cleft lip/palate si baby. Pero never kong inisip na di normal ang baby ko. 32weeks palang ako. Excited na nga ako makita si baby ko kahit my cleft lip/palate

wag po kau panghinaan ng loob mamsh!magagawan naman po ng paraan ung s baby nyo,marami pa po mommies jan n ms serious pa po ang kalagayan ng mga baby nla.paktatag lng po at wg nyo po si2hin c lord dhl blessings po yn❤

4y trước

Oo nga sis lalo na yung mga new born babies na walang butas yung pwet nila.

Abnormal ba agad pag ganon? Ang saket naman mamsh.. kung ako nagkaganyan tas paglaki ko malalaman ko na d matanggap ng nanay ko ung nangyari saken.. much worst tingin nya saken is abnormal 😭

May lahi kayo or husband mo? May belo foundation para sa cleft try to search. Dapat ma correct sha bago mag 1yr old. Libre lahat dun sa belo foundation ang gastos mo lng pamasahe or gas ng kotse if ever.

Sis hindi ka kasi nag pre natal. base sa unang post mo 4 months na wala kapang check up. e kailangan po ng folic acid para wala diperensya c baby. but nanjan na yan. magagamot naman po yan pag labas.

5y trước

Salamat po maam Van

Think positive always :) wag manghinaan ng loob . dapat sa mga ganyang situation , mas maging matatag dapat tayo 😊 .

Please don't treat your baby's cleft lip as abnormality. Magagawan pa ng paraan 'yan at pwede namang tahian 'yan. Don't have that mindset.

Sis kapit ka lang sa Lord! He is our great healer. Malay mo pag lumabas si baby normal naman. Be positive and iwas ikaw sa stress:)

Kung ano man ang binigay sayo Mamsh blessing yan. Tanggapin mo, kawawa nman si Baby kung pati ikaw di matanggap ung sitwasyon nya.

Kahit ano pa po yan mahalaga mabuhay siya. May paraan naman para maayos yan. Tiwala lang po.