Cleft lip

Mga momsh nagpaultrasound ako kahapon , at nakita sa ultrasound na cleft lip si baby ? Super sakeeeeet? bakit kaya hindi ako binibiyayaan ni Lord ng normal na anak ? Un lang naman ang gusto ko eh? ung paglabas ni baby makadede siya sakin ! ? Hindi yung kelangan pa siyang operahan ???

35 Các câu trả lời

Pwede naman pong paoperahan si baby momsh before siya mag 1year old. Nabasa ko lang po.

Everything has a purpose. Malay mo momsh namalik mata lang sa ultrasound. Pray lang po

think positive mommy. blessing ni lord si baby mo. and normal lang sya okay?

No matter what, thank all your blessings! Praying for you , mommy! 🙏🏻

God is Good. May rason kung bakit binigyan kayo ng pagsubok na ganyan 😇

Paano nyo po nalaman nag pa CAS ( congenital abnormalities scan) po ba kau?

4y trước

Sinulat po ba talaga sa result ng sonologist na cleft lip c baby mo? Bka mali lang pag dinig

May dahilan ang Panginoon... Magtiwala lang po tayo sa kanya...

ano po ba wedeng maging dhilan kung bakit naging cleft lip c baby?

4y trước

Kulang din daw po sa nutrients and folate

Pangalawa na pala 'yan, it must be in your genes.

ilang months po mkkta kung my cleft lip si baby?