Ubo at Sipon

Mga momsh nagpacheck up na kami ni baby 4 months na siya, bukas 1 week na siya umiinom nang gamot kaso ang lala parin ng ubo niya haysss sabi kasi ng Doctor may hika siya haysss

2 Các câu trả lời

Same sa nephew ko my, bumili n ng nebulizer ung parents nya kc d nwwala 1 yr na sya ngaun. Mga 2mos sya ubo ng ubo, umiinom ng gmot nwawala at bumabalik din. Hikain pla sya.

5y trước

Oo nag nebulizer din si bby ko momsh hanggang limang araw lang siya ni nebulizer

Kung di gumiginhawa sa gamot si baby, possible na hindi siya hiyang sa gamot. Try mo magpaconsult sa ibang pedia

5y trước

Oo nga po sis lilipat na kami sa ibang pedia