labaaaa

Hi mga momsh. Naglalaba din ba kayo kahit buntis na kayo?

99 Các câu trả lời

yung partner ko na po ang nagsasabon pag day off niya at ako ung taga banlaw at sampay....

Yes naglalaba pa rin pero twice a week na para di matambakan tska hindi ako ganon mapagod

taga lunod nalang po ako ng mga damit sa washing ,husband kona ngbabanlaw at ngsasampay😊

3y trước

me too. minsan pag wala nako masuot Na underware ako Na naglalaba nun.

Minsan po. pero dapat nakatayo lang kasi ang hirap huminga kapag nakaubo while naglalaba

yes. laba plantsa pa, alaga pa ng 18 months old baby, haha. 8 months preggy here! 🤣

Hindi momsh...ayaw ng hubby ko ksi nagkaspotting na ko noon kaya bawal na mapagod

yes Yung undies lang 😂 ayaw ni hubby na maglaba ako NG mabibigat hehe 😊

ako nga naglalaba at naglilinis pa ng buong bahay kahit buntis na hahahaaha

Yes po for the full night months ng laba ako with the help of my husband

opo ,mapa kumot o kaya towel handwash ko po ,currently 8 months 😊