labaaaa

Hi mga momsh. Naglalaba din ba kayo kahit buntis na kayo?

99 Các câu trả lời

yes po , pagtapos ko nga maglaba kinagabihan ng labor na ko eh. Hehe

hindi na po tega sampay nlang po ako ngayon si hubby tega laba 😁

pero konti lang wag bibiglain ang sarili makakasama sa inyo ni baby

yes po hand wash Ang nga puti pero de color washing machine na.

yes pag may time. pag busy, palaundry na lang except underwear

hindi po..sinasamaan ako ng pakiramdam ngayon kapag nglalaba..

Yes po uniform lang.. Ngwork pa dn kc aq 26 weeks preggy here

Yes po. Until 7 months po kaso nabed rest ako kaya nastop.

hnd po kc madali po aq mapagod,kya asawa ko po naglalaba

yes pero mga maliliit lng. madalas asawa ko naglalaba eh