Moms

Mga momsh, nag ppoop po ako ngayon, may nakitang infection sa dugo na nag cause ng pag ppoop ko. Klindex ung binigay na gamot sa akin. Ang daming bawal, milk, chocolates, mamantikang pagkain, softdrinks, maalat. Suggest naman mga momsh kung anong pwedeng pagkain para sakin? Yung tipical na pagkain araw araw. Ang hirap kasi lagi akong gutom. And hindi naman po ba nakaka affect yung pag ppoop ko sa health ni baby? Salamat mga momsh.

1 Trả lời

Hello! Better po ask your OB kung ano talaga yung best food to eat sa condition mo. Para mas safe and sure na okay yun for you. Regarding with the poop naman po, I think hindi naman po affected si baby dun 🙂