Baby

Mga momsh normal po ba ung pag nag ppoop si baby eh yellowish color, mustard like, mejo madami (halos makalahati na ung diaper) at once or twice a day sya nag ppoop ng ganito mejo amoy maasim din po minsan. Normal po ba yan or nag tatae na po si baby??? Sana may makasagot po. Thanks momshies.

1 Trả lời

ganyan pupu ng anak ko ever since na lumabas kami ospital hanggang ngayon na thrning 6months siya pero kapag maasim, kinakabag or baka nalamigan tiyan niya, pahiran mo ng baby oil/coconut oil/sunflower oil sis tas massage massage ng circular motion sa tiyan, lagyan na din legs, paa at likod ni baby 🤗