bitter-sweet

Hi mga momsh! Nag iiba po ba talaga panlasa ng mga buntis? Thank you po.

14 Các câu trả lời

yes, ung mga kadalasan mong kinakaen at gstong gsto mo nung hndi kapa buntis sila n ung aayawan mo ngaun, tpso ung mga d mo kinkaen dati sila ung gstong gsto mo n ngaun. naglalast sya kahit nanganak kana. or malaki na si baby mo. ung maatabang sayu maalat na, ung matamis matamis na sobra.

yes, sa akin opposite mostly lht... nun ndi pko preggy gustong gusto ko un mga amoy ng ginisa at lasa. pero nun preggy nq super hate ko nasusuka aq pg naamoy ko or may nakain aq ginisa.. pti perfume ng husband ko super ayw ko din... pero depende may iba ndi nmn gnn...

Yes mommy, kasi ung mga favorite ko nung di pa ako buntis e hate ko na nung buntis na ako haha tapos ung mga di ko hilig like sweets hilig ko nxa nung nabuntis ako. baliktad po.dpnde po tlga momsh.

yes po. dati nung dpa lumalabas si baby ang panlasa ko sa sardinas at noodles parang kalawang

Yes Mommy. Ako paborito ko na Monay na may peanut butter, ngayon ayaw kong kainin 😂

Yes po po .lalo na po kung 3 months ka palang na preggy .

yes mamsh ngiging sensitive po kasi ang senses hehe

yes mommy .. due to hormonal changes po.

Yes, nag iiba po talaga mommy. 😊

yes nag iiba talaga..