GALIS

Mga momsh naaawa na ako sa anak ko mataba po kasi sya tapus nitong month lang andami nyang nagiging butlig na maytubig tapus pag kinamot nya magiging galis meron na po ba naka experience sa inyo ng ganito? Anu pong ginamot nya?

GALIS
1 Trả lời

Baka po sa init mamsh? Ung anak ko pg mainit my mga lumalabas din pero hindi ngtutubig. Cguro sa init sya mamsh. Try mo observe mamsh.

5y trước

Ngayon po madami na po syang sugat at peklat sa legs BL lang po muna ginagamit ko