pimples sa pwet

Mga momsh na try nyo na po ba yung may nabitak na pimples nyo sa pwet sa may pisngi part? Dumudugo kasi yung saakin as in daming dugo lumalabas e maliit lang namang pimples nasagi siguro nung nag body scrub po ako. Nagwoworry ako 7mos preggy po ako. Baka magka effect kay baby? First time mom po.

1 Trả lời

Don't worry Bsta sa labas lng.. ugasan mo ng maligamgam na tubig . At punasan ng malinis na tela. Mawawala na Yan buti nga natanggal na mahirap na Kung Sabay sa panganganak mo..