Paninigas ng tiyan

Mga momsh, na-IE ako kanina and pag uwi ko madalas na po manigas tiyan ko. Normal lang po ba yon? Hindi po ako sa private OB. Sa ospital lang po ako nagpapacheck up. 32 weeks pa lang po tiyan ko. Nagalaw naman si baby pero madalas yung paninigas, hindi naman po naghihilab tiyan ko. Salamat po ♥️

1 Trả lời

It's normal po na may contraction at 8 months..track niyo lang movement ni baby.

4y trước

Magalaw pa rin naman po si baby kahit may contraction. Salamat po 🙂