Moderna vaccine-delayed period

Mga momsh na delay rin po ba ang period nyo after getting covid vaccine? If yes ilang days? Tia! 😊

5 Các câu trả lời

Ohhh FF ako dito hehe. Exclusively breastfeeding po ako eh kaya di pa talaga ako dinadatnan pero gusto ko ito malaman. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook.

same here mamsh. delayed for 2 days. moderna vacc. Updates po? Nagkaroon na po ba kayo? ilang days nadelay? thank youu

Update po dumating na po period ko. 14 days late. Akala ko preggy na ko😅

Hindi naman ako nadelay nung vaccine april and may. Sinovac

ako po nadelay after vaccine.. ngpt aw buntis npo pala aq

3y trước

Congrats mommy! Bumili na nga rin kami ng pt akala namin preggy na ko. Na delay lang pala talaga. Stay safe and healthy.