Cocid vaccine

Hello mommies! Currently 38 weeks and 3 days pregnant ako, gusto ko sana magpa vaccine kaso nag aalangan ako pero madami nagsasabi na safe daw sa preggy lalo na moderna. Meron ba dito nagpavacc duting pregnancy period? TIA #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hello po mommy follow niyo po ang Team Bakunanay on FB and the #TeamBakunanay here on TAP app. marami pong resources like articles and testimonials na naging safe po ang pagbubuntis kahit na nagpa COVID vaccine. make sure lang po to check with your OB or midwife.