linya sa tyan

mga momsh na-curious lang ako.. kasi tinignan nang MIL ko ang linya o guhit sa than ko ngayon buntis ako.. ano kinalaman nang kung deretcho o putol ang linya?? ayaw sabihin samin ano ibig sabihin nun. nagtataka po ako sobra sana po may makasagot dito

1 Trả lời

Yung iba po kasi bine-base nila ang gender sa linea negra. Kapag lalake daw po half lng pero pag babae whole naman daw. Hindi sya scientifically proven pero yung iba naniniwala, sakin nasunod naman.

4y trước

pero madam alam naman na nila gender nang anak ko babae po. something po sa pagkastraight at may putol daw po ung linya.. ang sabi lang na narinig ko " deretcho naman pero putol"